GOLD HOUSE

GOLD HOUSE

GOLD HOUSE

Chính sách đổi, trả hàng, hoàn tiền

Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị hư hỏng, mất mát trong lúc vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất làm ảnh hưởng đến số lượng, chủng loại, hình thức hàng hóa. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng nếu bạn đã mở tem/hộp/bao bì của sản phẩm để thử sản phẩm.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm sang sản phẩm giá trị tương đương hoặc lớn hơn và không hoàn lại tiền trong thời gian 24 giờ kể từ lúc mua hàng nếu không có lỗi của nhà sản xuất. Nếu khách đặt hàng qua website thì được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận được hàng hóa.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  1. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực thuộc lỗi của chúng tôi thì chi phí vận chuyển hai chiều do chúng tôi chi trả, nếu do nhà vận chuyển thì chúng tôi trả phí cho chiều gởi tới quý khách khi đổi, trả hàng, không thuộc các trường hợp trên khách tự chịu toàn bộ chi phí.

Chi tiết liên hệ:

SDT: 0937.85.87.88

Mail: ha.hathy@gmail.com

Website goldhouse-vn.vn

Skype: miratea.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top